10th Honda Civic Forum banner

1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
18 Posts
Discussion Starter #1
Bảng giá đệm bông ép Kim Cương Diamond

Mẫu đệm bông ép mang thương hiệu Kim Cương chính hãng với chất liệu ruột bông nhập khẩu cao cấp và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Cùng với đó, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho ra đời những mẫu mã, kiểu dáng tuyệt vời và chất lượng.

Đặc biệt, sản phẩm với công nghệ kháng khuẩn Nano giúp khử trùng tuyệt đối, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả, rất phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Hơn thế nữa, ruột đệm được ép thành khối trên nền nhiệt lên đến 1.000°C. Chính những ưu điểm này giúp tăng cường độ nén, duy trì độ bằng phẳng có thể giúp hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu và nâng đỡ cột sống lưng ở trạng thái thẳng tự nhiên.Cùng với đó, áo đệm được may bằng vải gấm xốp đặc biệt có tác dụng tuyệt vời trong việc chống lại vi khuẩn và nấm mốc có hại một cách hiệu quả. Ngoài ra, bề mặt đệm được chần bông tạo nên những họa tiết hoa văn đẹp, tinh tế, tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm ấn tượng.

Mẫu đệm của Kim Cương này được thiết kế với 2 – 3 mảnh vì thế chúng thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng và cất trữ trong thời gian dài. Mẫu đệm bông ép này được đánh giá với độ bền cao với thời gian bảo hành lên đến 5 năm để có thể giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

Mẫu đệm này có mức giá vô cùng hợp lý với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Thông qua bảng giá đệm bông ép Kim Cương mới nhất bạn có thể chọn mẫu ưng ý nhất dành cho mình.

Xem thêm:
 
1 - 1 of 1 Posts
Top